Giới thiệu Vietphat home

VIỆT PHÁT HOME: BƯỚC VƯƠN MÌNH ĐẾN HIỆN ĐẠI TỪ NỀN VĂN HÓA VIỆT

VIỆT PHÁT HOME đã trải qua 6 năm (thành lập năm 2015)  tồn tại và phát triển, quá trình không quá dài nhưng đủ nói lên sự tận tụy của một thương hiệu trong ngành nội thất, xây dựng cạnh tranh khốc liệt. Lấy văn hóa Việt làm nền, từ sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm từ tre, đến nay, Việt Phát Home trở thành hệ thống đa lĩnh vực: Nhà di động lắp ghép, nội thất, thủ công mỹ nghệ, ... đang khẳng định thương hiệu trên đấu trường Việt Nam.

Việt Phát Home được ra đời từ niềm đam mê cái đẹp, muốn giữ gìn và khao khát mang giá trị văn hóa vào cuộc sống hiện đại của người sáng lập - anh Đào Văn Khánh. Trong 6 năm phát triển, Việt Phát Home không chỉ mang đến giá trị nghệ thuật còn gợi cho khách hàng đang tất bật với cuộc sống hiện đại nỗi nhớ quê hương bởi chất liệu tre thân thuộc đã lòng vào những sản phẩm thủ công mỹ nghệ: Cốc tre, ly tre, bình giữ nhiệt tre, ống hút tre, thìa tre, lót ly tre, đèn mây tre đan được khắc laser rất tinh xảo theo sở thích của khách hàng. Bên cạnh đó, Việt Phát Home kết hợp các sản phẩm từ chất liệu gỗ gia công bằng CNC và Laser cho ra những sản phẩm chất lượng nhất: đèn gỗ, tranh gỗ vv....

Thực tế hiện nay, những ngôi nhà làm bằng tre đang dần biến mất. Xuất phát từ mong muốn lưu giữ phương pháp làm nhà truyền thống của làng quê Việt Nam, tình yêu mãnh liệt với tre, Việt Phát Home còn tạo ra những căn nhà độc đáo từ tre. Một không gian mới gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, vừa lợi được sức gió và ánh sáng để hạn chế tiêu thụ điện năng.

 

Chiếm trọn tin của khách hàng từ chất liệu tre, gỗ, Việt Phát Home tiếp tục chinh phục khách hàng bằng sản phẩm ngôi nhà di dộng lắp ghép và nhà di động bằng container đáp ứng mọi nhu cầu ở như một ngôi nhà bình thường, có thể sử dụng vào mục đích: Kinh doanh tại các khu resort, hay các gia đình có vườn rộng ở ngoại ô thì ngôi nhà di động là lựa chọn lý tưởng cho gia đình relax vào cuối tuần. Với nhiều tính năng vượt trội, linh dộng, chi phí thấp, nhà di động đang được rất nhiều khách hàng săn đón bởi thỏa mãn hầu như tất cả nhu cầu sử dụng và dễ dàng đặt trên mọi khu đất từ to đến nhỏ.

Mẫu nhà container đẹp ấn tượng & Kinh nghiệm làm - Vĩnh Tường

Những sản phẩm nội thất được Việt Phát Home thiết kế, gia công được khách hàng đánh giá cao: các sản phẩm bàn ghế, giường, tủ, nội thất phòng ngủ, quán cà phê hay trang bị nội thất cho nhà ở thương mại. Từ ban đầu chỉ làm vài sản phẩm nhỏ, đến nay, mỗi tháng, Việt Phát Home đã nhận được hơn 2.000 đơn đặt hàng lớn nhỏ. Hơn thế, anh còn nhận được đơn đặt hàng xuất khẩu sản phẩm thủ công mỹ nghệ, mang giá trị văn hóa Việt Nam sang các nước như: Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Thời gian tới, Việt Phát Home sẽ tiếp tục phát triển lên mô hình công ty, đa dạng hóa sản phẩm; liên kết nhiều vùng nguyên liệu. Đồng thời áp dụng các quy trình hiện đại trong sản xuất để nâng cao giá trị sản phẩm; đăng ký nhãn hiệu độc quyền thương hiệu, bảo vệ kiểu dáng công nghiệp; duy trì các giá trị xanh trong sản xuất sản phẩm thân thiện môi trường; đề xuất các cấp, ngành liên quan hỗ trợ trong việc tìm đất để trồng bảo tồn và khai thác, luân canh nguyên liệu tre, gỗ tại địa phương.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ VIỆT PHÁT
MST: 0108086757

Showroom: B4, Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM

Văn Phòng: B4, B5, Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM

Xưởng: 49/23 TX38, P. Thạnh Xuân, Q.12, HCM

Hotline : 096 585 6661 -  0967 999 670

Mail : decorvietphat@gmail.com

Fanpage3: www.fb.com/thicongnhalapghep.vn

 

Nguyễn Hữu Trọng (Bình Thạnh) đã mua sản phẩm

Surgical Face Mask