12/03/2021
Tin tức mới nhất trong ngày

Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ VIỆT PHÁT một công ty chuyên cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm Decor và những sản phản phẩm quà tặng , kỉ niệm  về mây tre đan cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ ở TPHCM và hầu hết tất cả các tỉnh thành .

 

   Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của Việt Phát và các Vendor, nhu cầu liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ của Việt Phát là rất lớn và rất đa dạng. Trong khi đó, các công ty hiện tại chỉ cung cấp một mảng dịch vụ nhất định gây khó khăn cho công tác quản lý tổng thể của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi, một đội ngũ lãnh đạo thuộc các công ty cung cấp các dịch vụ khác nhau đã liên minh lại và đồng sáng lập ra #decorvietphat  nhằm cung cấp tổng hợp các dịch vụ về mây tre đan

- Sứ mệnh : Công ty sinh ra để hỗ trợ quý khách hàng có những mẫu mã sản phẩm để lưu giữ kỉ niệm đáng nhớ nhất từ cây tre Việt Nam.

- Tầm nhìn : Mục tiêu của công ty cho những năm sắp tới sẽ mở thêm nhiều chi nhánh ở khắp mọi tỉnh thành trong những năm tới để không chỉ hỗ trợ quý khách hàng có thể cận với chúng tôi dễ dàng hơn mà còn để khẳng đinh chỗ đứng vững vàng trên thị trường Việt Nam của Việt Phát.

Sứ mệnh:

          Đối với khách hàng : Việt Phát xác định cho mình sứ mệnh trở thành "cánh tay nối dài của khách hàng", dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm về thời gian, chi phí. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc sản xuất chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

 

          Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt Việt Phát luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

 

     Đối với xã hội: Các dịch vụ của Việt Phát hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Việt Phát . Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.

 

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố "Tâm" và "Tài" để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp.

          Với bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, Việt Phát Decor cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

- Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm hỗ trợ về decor nội thất trang trí nhà cửa , vật dụng trong gia đình như ( cốc tre , thớt tre , bình giữ nhiệt , ấm chén , ...vv ) về trang trí và decor  bao gồm những sản phẩm như ( đèn gỗ , đèn mây tre , tranh gỗ , đồng hồ gỗ ,...vv ) về hỗ trợ về mảng học tập , kí hợp đồng ( bút gỗ thể hiện sự sang trọng , đẳng cấp và khác biệt , sổ bìa gỗ có khắc laser theo yêu cầu ví dụ như logo công ty , tên công ty , ảnh cá nhân , gia đình và tập thể ...vv) 

 

- Triết lý doanh nghiệp: Nếu như mỗi con người có một triết lý sống riêng thì chúng tôi  cũng có triết lý kinh doanh riêng của mình đó chính là câu nói " Tâm ta ở đâu , sựu nghiệp ta ở đó " và luôn luôn hướng về phía trước .

 

- Văn hóa công ty: Công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng xây dựng một nền văn hóa với đa dạng màu sắc cho công ty ,   không những vậy , mối quan hệ giữa lãnh đạo công ty và nhân viên luôn luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhâu trong bất kể mọi tình huống , nhân viên và  công ty với khách hàng luôn luôn có một thái độ ấm áp nhiệt tình và tạo cho khách hàng sự gần gũi và thoải mái  thân thiết mỗi khi khách hàng cần hỗ trợ .

 

Cảm ơn quý Khách Hàng và quý Đối Tác đã lắng nghe và luôn luôn ủng hộ cho Việt phát Decor . Xin chân thành cảm ơn rất nhiều.  

 

 

 

 

                                                                        

0.0           0 đánh giá
Decor Việt Phát

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ ngày 1/7

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ ngày 1/7

Cơ quan chức năng không cấp mới, cấp lại sổ hộ khẩu, sổ tạm trú; mức chuẩn trợ giúp xã...
Hà Nội trong nắng nóng 40 độ C

Hà Nội trong nắng nóng 40 độ C

Từ ngày 15/6 đến nay, Hà Nội nói riêng, miền Bắc và Trung nói chung trải qua nắng nóng gay...
Chậu Gốm Trồng Thủy Canh Tự Thẩm Thấu, Terraplanter, Chậu Gốm Trồng Cây Cảnh Để Bàn

Chậu Gốm Trồng Thủy Canh Tự Thẩm Thấu, Terraplanter, Chậu Gốm Trồng Cây Cảnh Để Bàn

Chậu trồng thủy canh này cho phép bạn trồng cây trong nhà mà không cần đất. Terraplanter đã được thiết...
Việt Nam tiếp nhận điều trị khẩn cấp nhân viên Liên hợp quốc mắc Covid-19

Việt Nam tiếp nhận điều trị khẩn cấp nhân viên Liên hợp quốc mắc Covid-19

Dân trí  Theo đề nghị của Liên hợp quốc, Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị khẩn cấp một...
1001 màn cổ vũ bóng đá không giống ai, như

1001 màn cổ vũ bóng đá không giống ai, như "đi tấu hài" của sao Việt

Dân trí  Cổ vũ bóng đá kiểu sao Việt: người đội vương miện lồng lộn, người lót dép tổ...
FIFA đề cao thành tích lịch sử của bóng đá Việt Nam

FIFA đề cao thành tích lịch sử của bóng đá Việt Nam

Dân trí  Trong bài viết mang tựa đề "Đội tuyển Việt Nam làm nên lịch sử, vào đến nhóm 12...

Nguyễn Hữu Trọng (Bình Thạnh) đã mua sản phẩm

Surgical Face Mask